Đang trên đường vận chuyển 19200 điếu thuốc lá điện tử thì Đặng Văn Nhứ (SN1980) trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã bị lực lượng Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La bắt giữ.

Đêm ngày 23/11, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại QL6, lực lượng Công an huyện Mai Sơn phối hợp với Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh đã dừng, kiểm tra và phát hiện xe ô tô mang BKS 27F-00090 đi tuyến Điện Biên – Hà Nội do Đặng Văn Nhứ điều khiển cùng với 2 phụ xe khác là Nguyễn Ngọc Cương (SN1986) trú tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên và Lò Văn Quỳnh (SN1989) trú tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên chở 70 hộp cát tông chứa 19200 điếu thuốc lá điện tử.

Đặng Văn Nhứ tại cơ quan Công an

Khi tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan đến số hàng hóa trên thì Nhứ không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì, đồng thời khai nhận vận chuyển cho một người khác với giá 30.000đ/hộp đang trong quá trình trả khách tại TK2, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn thì bị phát hiện, thu giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cao Thiên – Đinh Tùng