Ngày 20/4, Trại tạm giam, Công an tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức chương trình triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách, báo và hoạt động xe ô tô thư viện lưu động chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” và “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4” cho các phạm nhân đang chấp hành án với chủ đề “Ánh sáng niềm tin”.

Cán bộ chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh tham gia đọc sách

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo các Phòng chức năng, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thư viện, Đoàn thanh niên Công an tỉnh; đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Trại tạm giam và hơn 60 phạm nhân đang chấp hành án.

Hoạt động góp phần hình thành, khơi dậy thói quen và tình yêu với sách trong mỗi đoàn viên, thanh niên; giúp những người đang chấp hành án tại Trại tạm giam có thêm cơ hội tiếp cận, tìm hiểu thêm về các chế độ, chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước. Qua đó có thêm động lực, hướng phấn đấu cải tạo tốt hơn; học được thêm nhiều điều hay, lẽ phải, nhận thức rõ hơn về giá trị của cuộc sống, tự soi rọi lại bản thân từ đó cố gắng cải tạo, học tập tốt để sớm được trở về tái hòa nhập với cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:


Cao Thiên