Nhận lại số tài sản bị rơi, chị Lường Thị Giang trú tại xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu (Sơn La) không khỏi xúc động “Tôi đã rất lo sợ và chạy đi tìm suốt cả đoạn đường mà không thấy. Khi tưởng như mất hẳn tài sản thì nhận được thông báo của các anh CSGT lên nhận lại tài sản bị mất. Tôi vô cùng biết ơn các anh đã trả lại cho tôi số tài sản quan trọng như vậy”.

Thượng úy Lê Lâm Tùng trả lại số tài sản mà chị Lường Thị Giang đánh rơi

Theo đó, sáng 26/5, trên đường tuần tra, kiểm soát TTATGT đồng chí Thượng uý Lê Lâm Tùng, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT, Công an huyện Yên Châu nhặt được một chiếc túi xách nữ, bên trong có chứa 01 chiếc điện thoại di động, giấy tờ tuỳ thân và 4,3 triệu đồng tiền mặt. Căn cứ các thông tin trên giấy tờ tuỳ thân, Đội CSGT-TT Công an huyện ngay lập tức đã liên lạc với chủ sở hữu và bàn giao lại toàn bộ tài sản bị rơi cho người dân.

Nhận lại số tài sản trên, chị Lường Thị Giang, trú tại xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu, vô cùng xúc động, chị bộc bạch: “Sáng nay tôi đi từ nhà đến cơ quan thì thấy bị mất túi xách, bên trong có chứa giấy tờ và tài sản có giá trị. Tôi đã rất lo sợ và chạy đi tìm suốt cả đoạn đường mà không thấy. Khi tưởng như mất hẳn tài sản thì nhận được thông báo của các anh CSGT lên nhận lại tài sản bị rơi. Tôi vô cùng biết ơn các anh đã trả lại cho tôi số tài sản quan trọng như vậy”.

Hành động nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi của Thượng úy Lê Lâm Tùng, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT, Công an huyện Yên Châu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ.

Cao Thiên