Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đang thụ lý điều tra vụ án hình sự Giết người phát hiện ngày 23/01/2021 tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Theo nội dung vụ án, vào hồi 17 giờ ngày 23/01/2021 quần chúng nhân dân phát hiện một xác chết nữ giới được quấn trong chăn đựng trong hai bao dứa nổi trên hồ chứa nước thủy lợi thuộc bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La nên đã trình báo cơ quan chức năng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh nhưng đến nay chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm xác định nạn nhân có đặc điểm nhận dạng như sau:

– Nạn nhân là nữ giới, dài 1,51 mét, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi;

– Đầu: Tóc dài khoảng 30cm, mầu bạc xen lẫn đen, đuôi tóc mầu hung đỏ buộc túm ba vòng bằng một dây chun vải màu vàng.

– Mặt: Khuôn mặt tròn; sát chân tóc phía trước vùng trán có một sẹo cũ nằm ngang, kích thước 17cm x 0,1 cm; chính giữa 2 cung lông mày có một sẹo chạy từ trên xuống vào khóe mắt bên trái kích thước 5cm x 0,1 cm.

– Hộp sọ: Phần xương trán bên trái có sẹo cũ đã liền, mảnh xương ghép kích thước 7,5cm x 5 cm, tại các mép xương được khâu nhiều mũi chỉ không tiêu; vỏ hộp sọ vùng gáy, sau vành tai trái được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới kích thước 5cm x 5cm.

– Răng: Khuyết răng số 2 hàm trên bên phải và răng số 1 hàm trên bên trái.

– Tai: Hai tai đeo khuyên hình tròn bằng kim loại màu vàng.

– Ngực: Giữa ngực có một sẹo lồi không rõ hình kích thước 3 x 2 cm.

– Trang phục: Mặc ngoài áo khoác màu trắng xám, trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, có khóa kéo; trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh than; cổ quấn khăn len màu trắng đen; quanh bụng buộc một túi thổ cẩm kích thước 19 x 12 cm; mặc quần nỉ màu đen, bên trong mặc quần chun màu huyết dụ (có ảnh kèm theo).

Đề nghị nhân dân nếu phát hiện về thông tin nạn nhân nêu trên thì báo ngay cho Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Sơn La số điện thoại 069.2680.150 hoặc Điều tra viên Hoàng Văn Sơn số điện thoại 0343.471.714.

Rất mong được sự quan tâm phối hợp của các quần chúng nhân dân.