Sau khi nhận được số tiền 34 triệu đồng từ một tài khoản lạ, Thiếu úy Lò Văn Tú, cán bộ Công an xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên (Sơn La) đã chủ động liên lạc và trao trả lại cho người chuyển nhầm.

Người dân cảm ơn hành động đẹp của Thiếu úy Lò Văn Tú

Cụ thể vào ngày 20/11, Thiếu úy Lò Văn Tú nhận được số tiền 34 triệu đồng chuyển nhầm vào số tài khoản cá nhân của anh. Sau khi biết số tiền bị chuyển nhầm Thiếu úy Lò Văn Tú đã liên lạc với bên ngân hàng để xác minh và liên lạc với người chuyển nhầm. Đến ngày 22/11 bên ngân hàng Quân đội (MBBank) đã gọi lại và cung cấp thông tin và số điện thoại của người chuyển nhầm, sau đó Thiếu úy Lò Văn Tú đã chủ động liên lạc với người gửi là Chu Thị Nguyệt; địa chỉ: xóm 2, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ an để chuyển lại số tiền như trên.

Thiếu úy Lò Văn Tú, cán bộ Công an xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên

Nhận được số tiền sau khi chuyển nhầm, chị Nguyệt đã viết thư cảm ơn cá nhân đồng chí Thiếu úy Lò Văn Tú và lực lượng Công an.

Cao Thiên