Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm (TTKS – XLVP) người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn. Tổ công tác liên ngành gồm Phòng CSGT, CSCĐ và Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh đã thành lập các chốt kiểm soát giao thông vào các khung giờ cao điểm, buổi tối… để kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp  vi phạm trên địa bàn tỉnh. Với phương châm “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”.

Tổ công tác Công an tỉnh tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trên địa bàn thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La

Tổ công tác của Công an tỉnh sẽ tập trung kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn trên tất cả các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ; vừa kết hợp kiểm tra lưu động và cố định; vào các khung giờ cao điểm và buổi tối… Với quan điểm xử lý nghiêm minh, triệt để đối với các hành vi vi phạm nồng độ cồn, hầu hết các phương tiện khi tham gia giao thông qua chốt đều phải dừng lại để lực lượng chức năng kiểm tra.

Trong thời gian tới, tổ kiểm soát liên ngành Công an tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các kế hoạch, chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh trên tinh thần liên tục và khép kín, tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông./.

Mạnh Tùng

Đánh giá bài viết