Chiều 18/4, Đoàn công tác phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức các hoạt động xã hội tình nghĩa tại tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác dâng hương tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Nhà tù Sơn La

Đoàn công tác đã tổ chức dâng hương tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Nhà tù Sơn La, thăm Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La. Nhân dịp này Đoàn công tác cũng đã tổ chức thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được Công an tỉnh Sơn La nuôi dưỡng theo Đề án “Chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh”.

Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được Công an tỉnh Sơn La nuôi dưỡng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước những đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, là lời nhắc nhở mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ nói riêng và cán bộ, chiến sĩ Công an nói chung về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, tinh thần bất khuất của các Anh hùng liệt sĩ trong những năm tháng đấu tranh chống giặc ngoại xâm, dành độc lập tự do cho đất nước; thể hiện lòng nhân ái của mỗi CBCS Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Cao Thiên