Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 18/6, Đoàn công tác của Phòng Hậu cần Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh bẩm sinh.

Thượng tá Phạm Công Khoa, Phó Trưởng phòng Hậu Cần Công an Sơn La cùng cán bộ chiến sỹ thăm, động viên các cháu

Đoàn đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các gia đình; sự nỗ lực vượt qua bệnh tật của các cháu; động viên các cháu tiếp tục khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho 5 cháu với tổng trị giá 5triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong đơn vị nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời, thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm, sẻ chia của cán bộ chiến sỹ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Sơn La trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước./.

Minh Phượng