Ngày 11/3, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Hội phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) tổ chức chương trình “Nối vòng tay yêu thương” tại điểm trường Phiêng Mựt thuộc trường Mầm non Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Đoàn trao tặng các phần quà cho thầy, cô giáo và các em học sinh tại điểm trường Phiêng Mựt

Tại đây đoàn đã trao tặng 1 tủ cơm tự động, 1 cây lọc nước và 1 tủ động với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đồng thời trao phần quà (gồm đồ dùng học tập, sữa, bánh kẹo…) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trưởng Phiềng Mựt.

Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà là tình cảm, sự quan tâm chân tình của cán bộ, chiến sỹ, hội viên 2 đơn vị, góp phần chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện học tập của cac em học sinh bán trú, cổ vũ các thầy, cô giáo cùng các em học sinh vượt qua khó khăn đến trường. Đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần tình nguyện của cán bộ chiến sỹ, hội viên, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Cắt băng khánh thành cầu bản Tỉa, xã Đứa Mòn, huyện Sông Mã

Trước đó, đoàn đã tổ chức cắt băng khánh thành cầu bản Tỉa, xã Đứa Mòn, huyện Sông Mã với kinh phí 200 triệu đồng và trồng 200 cây xanh trên địa bàn huyện Sông Mã.

Đinh Tùng