Ngày 15/6, trong quá trình thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân trên địa bàn xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên. Tổ cấp căn cước công dân (CCCD) Công an huyện Bắc Yên và UBND xã Hua Nhàn đã phát động quyên góp, ủng hộ gia đình bà Giàng Thị Sâu và ông Sồng A Mang là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đến tận nhà đón nhân dân vùng cao đi làm CCCD

Bà Giàng Thị Sâu, sinh năm 1932 và ông Sồng A Mang, sinh năm 1929 trú tại bản Hua Noong, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, tuổi đã cao, sức khỏe yếu, CBCS trong tổ cấp CCCD đã đến tận nhà đón hai ông, bà đến UBND làm CCCD. Đồng thời đã quyên góp, ủng hộ 2 ông, bà số tiền 1.200.000 để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Trao tiền quyên góp ủng hộ tới bà con nhân dân

Đây là hoạt động luôn được CBCS Công an Sơn La nói chung và CBCS Công an Bắc Yên tiến hành thường xuyên, nhằm chia sẻ giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ./.

Cao Thiên