Ngày 22/5, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN Thành phố, Đội CSGT Đường bộ số 2 – Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã tới thăm, tặng quà tại các điểm bầu cử trên địa bàn thành phố Sơn La và huyện Mai Sơn.

Cùng với cả nước, những ngày này, đồng bào các dân tộc Sơn La đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị chu đáo nhất cho “ngày hội của toàn dân”, sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngày bầu cử, Đoàn công tác đã trao tặng 18 000 khẩu trang Y tế tới các điểm bầu cử.

Đây là món quà ý nghĩa động viên các c tri tại các điểm bầu cử, đồng thời thể hiện sự đồng lòng của Công an tỉnh Sơn La trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19 góp phần cho sự thành công của “ngày hội của toàn dân”.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cao Thiên