Sau khi tiếp nhận số tài sản do công dân nhặt được, Công an xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (Sơn La) đã nhanh chóng tìm được chủ số tài sản nêu trên.

Công an xã Vân Hồ tiến hành bàn giao số tài sản trên cho người đánh rơi

Theo đó, vào sáng 23/02, anh Bùi Văn Sở, trú tại huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình là lái xe khách tuyến Vân Hồ – Sơn La – Bắc Giang. Quá trình đưa đón khách qua Trung hành chính huyện Vân Hồ anh đã nhặt được chiếc ví màu xanh, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng như: Căn cước công dân, Giấy phép lái xe, 04 thẻ ngân hàng và rất nhiều giấy tờ khác có liên quan, tất cả đều mang tên Nghiêm Thị Thuỳ Liên (SN1980, trú tại: Tổ 4, Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Ngay sau khi nhặt được số tài sản trên, anh Sở đã bàn giao cho lực lượng Công an. Sau khi tiếp nhận, Công an xã Vân Hồ đã thông tin rộng rãi trên các phương tiện đại chúng và quần chúng nhân dân. Đồng thời, xác minh và liên lạc được với chủ tài sản là chị: Nghiêm Thị Thuỳ Liên, hiện đang trú tại huyện Vân Hồ và tiến hành bàn giao tài sản trên cho người đánh rơi theo quy định…

Chị Nghiêm Thị Thùy Liên viết thư cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp trên của người nhặt được của rơi và lực lượng Công an xã

Nhận được tài sản, chị Liên vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Bùi Văn Sở và tập thể CBCS Công an xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ về việc làm vô cùng ý nghĩa trên, trong Thư cảm ơn có ghi “Với nghĩa cử cao đẹp ấy tôi thật sự biết ơn Ban Giám đốc, Lãnh đạo Công an huyện, tập thể các đồng chí Công an xã, nếu như không có các đồng chí giúp tôi nhận lại ví thì tôi sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lại các giấy tờ tùy thân…”.

Cao Thiên