Ngày 23/4, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Tại ngày hội, 6 đội thi đến từ Khối trực thuộc – xây dựng lực lượng – hậu cần, khối cảnh sát nhân dân, khối an ninh nhân dân; Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Trại tạm giam Công an tỉnh đã trải qua phần thi xếp sách nghệ thuật, thi viết tiếp câu chuyện hay và trò chơi vận động nhặt sách. Các đội thi đã mang đến ngày hội những mô hình, thông điệp hay với chủ đề về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hồ Chí Minh với các dân tộc Sơn La, các tác phẩm, bài viết của Bác về lực lượng CAND…Trò chơi vận động nhặt sách đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết giữa các thành viên trong đội chơi.

Thông qua ngày hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong đoàn viên thanh niên các đơn vị; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị; đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời, hướng tới một xã hội học tập, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt là trong đoàn viên, thanh niên Công an Sơn La.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh, 2 giải nhì, 3 giải ba cho các đội đạt thành tích.

Một số hình ảnh hoạt động:

Minh Phượng