Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ngày 06/02, Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách và Công an xã tại hai huyện Sông Mã và Sốp Cộp.

Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Sơn La tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm hỏi và chúc các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã biên giới Mường Hung, huyện Sông Mã đón một cái Tết thật đầm ấm, an vui, tiết kiệm. Tặng 6 xuất quà cho 06 hộ gia đình chính sách trên địa bàn với tổng trị giá hơn 6 triệu đồng từ nguồn đóng góp của CBCS trong đơn vị. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tập thể lãnh đạo, CBCS, đoàn viên, hội viên Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh nhằm động viên, khích lệ các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo.

Đoàn công tác tặng quà cho Công an xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm, tặng 01 xuất quà trị giá 2 triệu đồng cho CBCS Công an xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp. Qua chương trình nhằm góp phần củng cố, duy trì, phát triển mô hình dân vận khéo “Bốn cùng với nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh biên giới” của đơn vị tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp.

Trung Hiếu