Ngày 27/5, Hội phụ nữ khối ANND Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm, động viên, chia sẻ và tặng quà CBCS tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Sông Mã và xã Nà Bó, huyện Mai Sơn đang ngày đêm trực tiếp làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ biên giới, phòng chống dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh tỉnh Sơn La tiếp tục duy trì các Chốt kiểm soát dịch bệnh trên tuyến biên giới, địa bàn giáp ranh, các tuyến giao thông ra vào địa bàn tỉnh.

Tại các chốt đến thăm, các đồng chí trong Hội Phụ nữ khối ANND Công an tỉnh đã trao tặng các xuất quà bao gồm: M tôm, nước uống, khẩu trang, nước sát khuẩn, gang tay y tế… với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng.

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần CBCS đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn, CBCS các lực lượng Y tế, Công an, Quân sự và Biên phòng làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để góp phần kịp thời ngăn chặn xuất cảnh, nhập cảnh trái phép và cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, theo phương châm chống dịch như chống giặc, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt là giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ…

Mốt số hình ảnh hoạt động:

Mạnh Tùng