Ngày 25/6, Hội phụ nữ cơ sở khối Xây dựng lực lượng (XDLL) Công an tỉnh đến thăm, tặng quà một trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Hội viên Hội phụ nữ cơ sở khối XDLL Công an Sơn La đến thăm và tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được biết gia đình em Giàng Thị Thảo Vy – 3 tuổi – trú tại xã Mường É, huyện Thuận Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được chuẩn đoán Sốt mò/ Biến chứng suy đa tạng tiên lượng nặng đã nhập viện được hơn 10 ngày. Tuy nhiên vì bố mẹ còn trẻ, công việc chưa ổn định nên không đủ khả năng chi trả viện phí cho em. Trong chuỗi các hoạt động củatháng hành động vì trẻ em năm 2021, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” Hội phụ nữ cơ sở khối Xây dựng lực lượng (XDLL) Công an tỉnh Sơn La đã phát động, quyên góp số tiền 2 triệu đồng gửi tới gia đìnhem với hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ em trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Phần quà Hội phụ nữ cơ sở khối XDLL Công an Sơn La trao tặng đã góp phần động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhi Giàng Thị Thảo Vy và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, chiến thắng bệnh tật trong thời gian tới./.

Cao Thiên