Ngày 23/11, Cụm thi đua số IV Công an các huyện, thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy Giám đốc Công an tỉnh.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong năm 2023, Công an các huyện, thành phố trong Cụm thi đua đã nỗ lực thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xây dựng và phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, triển khai có hiệu quả các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung, thảo luận đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế thiếu sót, rút ra những kinh nghiệm, cách làm hay để nhân rộng học tập, đưa phong trào thi đua đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Các đơn vị trong khối đã suy tôn đề xuất danh hiệu thi đua năm 2023 gồm Cờ thi đua của Bộ Công an, UBND tỉnh, danh hiệu đơn vị quyết thắng, đơn vị tiên tiến; bàn giao nhiệm vụ cụm trưởng, cụm phó năm 2024.

Trung Hiếu