Chiều ngày 22/11, Cụm thi đua khối Cảnh sát Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua đã điều tra làm rõ 48/48 vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đạt 100%; tỷ lệ điều tra, khám phá án chung đạt trên 96%; bắt, vận động đầu thú 20 đối tượng truy nã; không để phát sinh tội phạm có tổ chức, băng nhóm tội phạm. Khởi tố 51/26 vụ án kinh tế đạt hơn 196%; đấu tranh, bắt giữ 1596 vụ liên quan đến tội pham về ma túy. Làm tốt công tác PCCC và CNCH không để xảy ra các vụ cháy nổ gây chết người và hậu quả nghiêm trọng, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đã lập biên bản xử phạt hành chính với tổng số tiền trên 43 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị, Ban Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao thành tích của Cụm thi đua khối Cảnh sát đã đạt được trong thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị trong Cụm thi đua cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua cũng như nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh./.

Trung Hiếu