image_pdfimage_print

            Thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW ngày 23/7/2025 của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 42/HD-BTCTW ngày 28/10/2025 của Ban Tổ chức Trung ương về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới, ngày 03/11/2025, Chi bộ Công an xã Mường Cơi đã tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 10/2025, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 11/2025.

          Buổi sinh hoạt có sự tham gia của cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Công an xã và 18 đảng viên chính thức. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã thực hiện nghiêm túc nguyên tắc sinh hoạt Đảng, phát huy dân chủ cơ sở, tự phê bình và phê bình trên tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, xây dựng.

          Kết thúc buổi sinh hoạt, cấp ủy chi bộ và lãnh đạo đơn vị đã phát động hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2025 theo Kế hoạch số 114/KH-MTTQ-BTT ngày 02/10/2025 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La về tổ chức các hoạt động cao điểm Tháng “Vì người nghèo” (từ ngày 17/10 đến 18/11/2025).

          Kết quả, Công an xã Mường Cơi đã quyên góp được 3.200.000 đồng để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sơn La. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” trong cán bộ, đảng viên Công an xã Mường Cơi; đồng thời thể hiện trách nhiệm của lực lượng công an cơ sở đối với cộng đồng và các đối tượng yếu thế trong xã hội.

 

Đánh giá bài viết