Ngày 26/9, Công an tỉnh Sơn La tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2023 và tuyên dương con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023. Tới dự chung vui với các cháu có đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Chương trình “Trung thu cho em” tại Công an tỉnh Sơn La

Các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh và 35 cháu được Công an tỉnh chăm sóc nuôi dưỡng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là tiết mục múa lân đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo nên bầu không khí sôi động, phấn khởi cho các cháu là con cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Sơn La.

Trong năm học vừa qua, hơn 1.000 cháu là con cán bộ chiến sĩ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tuyên dương, trao thưởng cho 79 cháu đạt các giải cao trong kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế và đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đỗ vào các trường Đại học, Học viện.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các cháu thiếu nhi có giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao; đồng thời động viên cán bộ chiến sĩ thêm yêu, gắn bó với ngành Công an, từ đó phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Phượng

Đánh giá bài viết