Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024). Trong 3 ngày (từ ngày 16 – 18/3), Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức giải bóng đá nam năm 2024.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội thi

Giải Bóng đá nam Công an tỉnh Sơn La năm 2024 với sự tham gia của 17 đội tuyển với 238 vận động viên tham gia đến từ các đơn vị Công an toàn tỉnh. Trong 03 ngày tranh đáu với hình thức chia làm 6 bảng mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Trận đấu giữa đội Công an huyện Quỳnh Nhai và Công an huyện Vân Hồ

Đây là dịp để những CBCS, đoàn viên thanh niên, của các đội thắt chắt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

Mạnh Tùng