Ngày 07 và 8/5, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Phòng Hậu cần, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đến thăm, tặng quà các tổ làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân gắn chip điện tử và bà con nhân dân tại 3 huyện: Thuận Châu, Mai Sơn và Yên Châu.

Công an tỉnh Sơn La thăm, tặng quà các tổ cấp Căn cước công dân trên địa bàn

Cùng với lực lượng Công an cả nước, cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an Sơn La đã nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn vất vả thực hiện nhiệm vụ cấp CCCD gắn chip điện tử với phương châm “làm hết việc không hết giờ” đang còn dân thì còn làm, làm 24/24 giờ, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Trong thời điểm dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp, CBCS thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, kể cả với bà con nhân dân đến làm CCCD, tuân thủ, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y Tế. Đến nay, toàn tỉnh đã thu nhận hơn 600.000 hồ sơ, đạt gần 70% chỉ tiêu được giao.

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, đoàn công tác Công an tỉnh Sơn La đã tặng 2160 chai nước khoáng, 1000 bánh mỳ, 30 thùng mỳ tôm, 200 hộp thịt hộp, 2000 khẩu trang y tế và 4 máy đo thân nhiệt đến Tổ thu nhận CCCD và bà con nhân dân đến chờ làm CCCD.

Mốt số hình ảnh hoạt động:

Cao Thiên