Ngày 27/01, đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám Đốc Công an tỉnh Sơn La cùng lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà chúc mừng năm mới HĐND, UBND huyện Yên Châu, Mai Sơn; lực lượng vũ trang huyện Yên Châu, Mai Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà HĐND, UBND huyện Yên Châu.

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo 2 huyện Yên Châu, Mai Sơn đã Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội tiếp tục có bước tăng trưởng khá. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, tỷ lệ hộ nghèo của huyện giảm; phong trào xây dựng nông thôn mới được triển khai quyết liệt, hiệu quả. Công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện được đẩy mạnh với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực… Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn luôn ổn định không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám Đốc Công an tỉnh gửi lời chúc Tết đến thân nhân gia đình các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy 2 huyện Yên Châu, Mai Sơn. Đánh giá cao công tác chăm lo đời sống cho người nghèo, gia đình có công trên địa bàn huyện. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Yên Châu, Mai Sơn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, giúp đỡ những gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được vui xuân, đón tết. Đối với lực lượng vũ trang tại 2 huyện cần tăng cường công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn; ứng trực 24/24 giờ bảo vệ từ xa Đại hội lần thứ XIII của Đảng cũng như Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

Trọng Đạt