Ngày 27/02, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh xá Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

Đại tá Trần Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La, Đại tá Trần Thanh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ Y, Bác sĩ trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng chí mong muốn đội ngũ Y, Bác sỹ tiếp tục phát huy chất lượng khám chữa bệnh, nêu cao y đức và ngày càng khẳng định được uy tín đối với người dân.

Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các Y, Bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh

Tại Bệnh xá Công an tỉnh, Đại tá Đinh Công Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã tặng hoa chúc mừng các Y, Bác sỹ trong lực lượng CAND Sơn La, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, luôn tận tâm, khắc phục mọi khó khăn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân. Nhân dịp này, Ban thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ đã trao tặng 1 máy tạo Oxy cho Bệnh xá Công an tỉnh trị giá 30 triệu đồng./.

Minh Phượng