Khoảng 5h30 ngày 1/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại đoạn đường thuộc Km 303 QL6, thuộc tổ 10 phường Chiềng Lề, thành phố Sơn Lavết dầu loang trên mặt đường dài khoảng 500m khiến nhiều người đi xe máy bị trượt ngã.

Vệt dầu kéo dài khoảng 500m

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ gồm lực lượng Cảnh sát giao thông và lực lượng Cảnh sát cơ động tăng cường đến hiện trường, dùng cát dải lên mặt đường có vết dầu loang để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông.

Các chiến sỹ rải cát phủ lên lớp dầu loang để tránh trơn trượt

Hình ảnh các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La dùng cát rải lên đoạn đường có vết dầu loang để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân, luôn có mặt mọi lúc dân cần, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân lưu thông an toàn. Đến 7h 30 cùng ngày thì sự cố đã được khắc phục xong, các phương tiện có thể lưu thông bình thường qua khu vực.

Minh Phượng