Ngày 24/10, Câu lạc bộ tuyên truyền, phổ biến pháp luật Công an tỉnh đã cùng phối hợp với Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát cơ động, Đoàn Công an huyện Sông Mã tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân bản Nuốt Còn, xã Chiềng Phung, huyện Sông Mã.

Đông đảo người dân bản Nuốt Còn, xã Chiềng Phung, huyện Sông Mã tham gia buổi tuyên truyền

Tới dự chương trình, có đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động, Trưởng Công an xã Chiềng Phung, đại diện Đảng ủy xã và đông đảo nhân dân trong bản Nuốt Còn. Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã truyền đạt đến người dân trong bản về thực trạng, thủ đoạn hành vi của tội phạm ma túy; nhận diện, phân biệt các loại ma túy hiện nay và công tác phòng, chống ma túy của lực lượng Công an; pháp luật về Giao thông đường bộ; phòng, chống mua bán người.

Đây là hoạt động thường xuyên của lực lượng Công an Sơn La nói chung và của Câu lạc bộ tuyên truyền pháp luật nói riêng, nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật của người dân trên địa bàn./.

ĐTN-CAT