Ngày 28/7, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La, hơn 200 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Sơn La đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cùng với đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên các sở, ban ngành, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh. Kết quả, lực lượng Công an Sơn La đã hiến được hơn 150 đơn vị máu.

Trước đó, Công an tỉnh Sơn La đã tập trung vào công tác tuyên truyền vận động cán bộ, chiến sỹ tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ chiến sỹ nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa của hoạt động này, đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn, sự sẻ chia và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an Sơn La đối với hoạt động hiến máu cứu người. Với tinh thần trách nhiệm và sự tự nguyện của mỗi cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng ngày càng đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cao Thiên