Ngày 03/10, Tổ công tác của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tăng cường làm nhiệm vụ tại bản Úm 2, xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã tổ chức trao tặng 2,5 triệu đồng để hỗ trợ cho cấp ủy, ban quản lý bản Úm 2 thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh và mua cây xanh để trồng quanh nhà văn hóa bản. Số tiền trên là từ sự đóng góp của 11 cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên địa bàn, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và là tấm lòng của CBCS trong hơn 1 tháng làm nhiệm vụ tại đây với mong muốn động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân trong thời gian dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Tổ công tác của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh trao tặng quà hỗ trợ cho cấp ủy, ban quản lý bản Úm 2

Qua hoạt động này nhằm gửi gắm thông điệp tới người dân trong việc nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc bảo vệ vùng xanh, xóa nhanh vùng đỏ, góp phần đưa huyện Phù Yên trở lại hoạt động bình thường trong thời gian tới.

Trung Hiếu