Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ngày 08/01, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình, thân nhân các đồng chí Nguyên Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nghỉ hưu và câu lạc bộ Công an hưu trí Công an tỉnh Sơn La.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho đồng chí Thiếu tướng Đinh Siền, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà thân nhân gia đình và các đồng chí Nguyên Giám đốc và Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an tỉnh Sơn La nói riêng. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thân nhân và gia đình các đồng chí luôn quan tâm, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của lực lượng CAND và có những đóng góp quý báu trong công tác bảo đảm ANTT tại địa phương, xây dựng lực lượng Công an Sơn La chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình

Trung Hiếu