Tối ngày 09/9, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình Tết trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công an tỉnh chăm sóc, nuôi dưỡng và các cháu là con em cán bộ, công nhân viên.

Chương trình Tết trung thu cho các cháu được Công an tỉnh chăm sóc, nuôi dưỡng

Tại Chương trình, đã tổ chức tổ chức các hoạt động bày mâm ngũ quả, tham gia các trò chơi vận động, đố vui có thưởng và phá cỗ trung thu… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, lành mạnh, bổ ích giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về ngày Tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời cũng là dịp để các cấp, các ngành Công an tỉnh Sơn La thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu nhi – thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La thăm, tặng quà cho các cháu được Công an tỉnh chăm sóc, nuôi dưỡng

Cùng ngày, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã đến thăm, trao tặng 4 xuất quà (gồm bánh trung thu, bánh kẹo…) và 10 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công an tỉnh chăm sóc, nuôi dưỡng.

Các cháu tham gia trò chơi vận động và phá cỗ trung thu

Đinh Tùng