Ngày 9/9, Công an huyện Mộc Châu ( Sơn La) đã tới thăm, tặng quà cho các cô giáo các em học sinh của điểm trường Phong Lan thuộc xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu.

Thượng tá Hàn Văn Hoan, Trưởng Công an huyện Mộc Châu cùng đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh

Đoàn đã trao tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, 100 bộ bát, thìa cùng nhiều quà tặng khác cho toàn bộ điểm trường với tổng trị giá 15 triệu đồng. Đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu cũng triển khai dự án Nuôi em Mộc Châu, tài trợ trên 163 triệu đồng để nuôi cơm trưa cho 121 cháu nhỏ thuộc 4 điểm bản khó khăn nhất của xã, gồm Hin Pén, Dân Quân, Pha Luông, Suối Thín trong năm học 2021-2022.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công an huyện Mộc Châu trong công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện, nhằm giúp đỡ, chăm lo cho các em nhỏ nơi vùng cao biên giới còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Minh Phượng – Hải Anh