Ngày 12/6, Công an huyện Phù Yên phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS xã Quang Huy, huyện Phù Yên tổ chức làm thủ tục cấp, phát chứng minh nhân dân (CMND) cho các em học sinh của trường. Theo đó, cán bộ, đoàn viên đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH đã hoàn tất hồ sơ, thủ tục và cấp phát CMND cho 111 em học sinh và giáo viên nhà trường.

Cán bộ, đoàn viên đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH đã hoàn tất hồ sơ, thủ tục và cấp phát CMND cho các em học sinh và giáo viên trường THCS xã Quang Huy, huyện Phù Yên

Đây là hoạt động có ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng thiết thực của các em học sinh, giúp các em giảm thời gian đi lại và tiếp tục chuỗi hoạt động “Nâng cao công tác Cải cách hành chính”, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người cán bộ CAND: “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục”./.

ĐTN-CAT

0 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.