image_pdfimage_print

Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023). Ngày 03/3, Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi phụ nữ Công an Sơn La – ba bám bốn cùng với dân.

Các đội thi tham gia nội dung “Ai nhanh hơn, ai khéo hơn”

Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,“lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, đồng thời qua các nội dung thi thể hiện sự khéo léo, đảm đang xứng đáng là những “Bông hồng thép” của lực lượng CAND Sơn La. Với 2 nội dung thi “Mang nước về bản” và “Ai nhanh hơn, ai khéo hơn”, mỗi nội dung thi trong khoảng thời gian là 30 phút, các đội thi đã thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và dẻo dai của mình.

Sôi nổi phần thi “Gánh nước về bản”

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 8 giải Ba cho các nội dung thi. Hội thi đã tạo ra sân chơi để cán bộ, hội viên lực lượng Công an nhân dân Sơn La có cơ hội rèn luyện sự khéo léo và kỹ năng ứng xử nhanh nhẹn trong mọi tình huống; rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, tương thân tương ái; phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho 2 đội thi đến từ Hội phụ nữ Phòng Hậu cần và Hội phụ nữ cơ sở Phòng PV01-PV05-PV06

Cao Thiên – Trung Hiếu