Vào hồi 11 giờ 30 phút ngày 01/10, tại khu vực bản Keo Muông, xã Phiêng Khoài, huyện yên Châu, tỉnh Sơn La, Phòng phòng chống Ma tuý & Tội phạm, BĐBP tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Đồn biên phòng Chiềng On, Đồn Biên phòng Chiềng Tương, Công an huyện Yên Châu (Sơn La) và Đội phòng chống ma tuý (Cục hải quan Điện Biên) đã phá thành công Chuyên án, bắt giữ 1 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng và tang vật

Đối tượng là Sùng Y Sống, SN 2005, trú tại bán xã Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Lực lượng chức năng đã thu giữ 4 bánh heroin; 1 xe máy; 1 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt khẩn cấp đối tượng Giàng Thị Khúa, SN 1993, trú tại bản Pa Kha II, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cũng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ thêm 1.600 viên ma tuý tổng hợp, 1 điện thoại và 1 xe máy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Vì Hiện – Minh Phượng