Sáng ngày 18/3, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Tỉnh Đoàn Sơn La đã tổ chức “Ngày hội hiến máu” năm 2021.

Cán bộ chiến sỹ tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Tham gia ngày hội hiến máu lần này có hơn 150 tình nguyện viên  trong đó:  Đoàn viên Công an tỉnh 110 đoàn viên, Đoàn trường Đại Học Tây Bắc có 40 đoàn viên đã đăng ký tham gia hiến máu. Ngày hội hiến máu” năm 2021 đã thu được 108 đơn vị máu, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La. Qua hoạt động này đã thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trung Hiếu