Vào hồi 19 giờ 15 phút ngày 08/8, tại bản Púng, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ lở đá làm 1 người chết, 1 người bị thương

Lực lượng Công an thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn

Do ảnh hưởng của mưa lũ trong những ngày qua, gia đình ông Lò Văn Số, 80 tuổi, trú tại bản Púng, xã Chiềng Ngần đã bị một tảng đá lớn lăn vào nhà, hậu quả làm ông tử vong tại chỗ, 1 người bị thương, 1 ngôi nhà sàn bị hư hỏng nặng.

Căn nhà sàn bị đá lăn vào gây hư hỏng nặng

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh PCCC và CNCH Công an tỉnh Sơn La đã huy động lực lượng tới hiện trường. Do trời tối, đường quanh co và địa hình phức tạp nên đến 22 giờ 30 phút lực lượng cứu nạn cứu hộ mới tiếp cận được hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời đưa người bị thương đi cấp cứu, hỗ trợ, động viên gia đình.

Ngay trong sáng ngày 09/8, các lực lượng chức năng đã được huy động để hỗ trợ khắc phục thiên tai.

Trung Hiếu