Vào hồi 9 giờ 22 phút  ngày 15/8, Tổ PCCC & CNCH khu vực Phù Yên thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Sơn La nhận được tin báo có người bị đuối nước tại Hồ Công Viên 2/9 huyện Phù Yên. Ngay lập tức các cán bộ chiến sỹ đã đến hiện trường thực hiện các bước sơ cấp cứu, khoảng 10 phút sau thì nạn nhân có dấu hiệu tỉnh, tim và mạch của nạn nhân đập trở lại và được đưa vào bệnh viện đa khoa Phù Yên để cấp cứu.

CBCS Tổ PCCC & CNCH khu vực Phù Yên kịp thời sơ cấp cứu nạn nhân

Nạn nhân là anh Hà Văn Nghĩa, sinh năm 1987, trú tại bản Phố, xã Huy Bắc, huyện Phù Yên. Hiện tại, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Phù Yên, bệnh nhân đã tỉnh táo bình thường trở lại.

Hành động cứu người của cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh đã được chính quyền và người dân địa phương khen ngợi, mến phục./.

Đinh Tùng – Đồng Trung