Chiều ngày 12/5, trên tuyến Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La xuất hiện mưa lớn, kéo theo đất đá tràn ra mặt đường Quốc lộ 6 và gây ách tắc cục bộ từ tại Km 263+150.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La huy động nhân lực thu dọn bùn đất

Trước tình hình đó, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã huy động nhân lực cùng với máy móc của đơn vị Quản lý đường bộ thu dọn mặt đường để các phương tiện và người dân tham gia giao thông được thông suốt, đảm bảo an toàn giao thông.

Hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao và tình cảm yêu mến của nhân dân trên địa bàn./.

ĐTN-CAT

0 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.