Khoảng 22 giờ 00 phút ngày 20/8, trong quá trình vũ trang, tuần tra canh gác bảo vệ khu vực Quảng trường Tây Bắc, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Sơn La đã tiếp nhận 1 chiếc ví da nam do Anh Đặng Quang Trung, trú tại 124 đường Chu Văn Thịnh nhặt được.

Lực lượng Cảnh sát cơ động trao trả lại tài sản cho người đánh mất

Lực lượng Cảnh sát cơ động đã sử dụng loa phát thanh thông báo rộng rãi trong khu vực quảng trường, đồng thời đăng tải hình ảnh giấy tờ, thông tin người làm rơi ví trên mạng xã hội Facebook. Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, anh Nguyễn Ngọc Đông, trú tại Tổ 3, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La (người làm rơi ví) đã liên hệ để nhận lại tài sản. Lực lượng Cảnh sát cơ động đã xác minh thông tin, sau đó lập biên bản và bàn giao ví cho anh Nguyễn Ngọc Đông.

Đây là hành động đẹp của người dân nhặt được và sự tận tuỵ phục vụ nhân dân của lực lượng Công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

ĐTN-CAT