Để kịp thời động viên, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Phù Yên, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã triển khai làm hàng trăm tấm kính chống giọt bắn tặng các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch.

Đoàn viên, hội viên Công an tỉnh tham gia làm tấm kính chống giọt bắn

Chỉ trong 2 ngày (25 và 26/8), đoàn viên, hội viên Công an tỉnh đã làm được hơn 500 tấm kính chắn giọt bắn bảo đảm thẩm mĩ, đạt chất lượng tặng các lực lượng phòng, chống dịch.

Cùng với đó, tính đến ngày hôm nay 26/8, Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành quyên góp, ủng hộ gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trị giá gần 160 triệu đồng (như gạo, nước lọc, mỳ tôm, thịt hộp, rau xanh, thực phẩm tươi sống các loại; đồ dùng cá nhân…) đây là những nhu yếu phẩm sẵn có tại cơ sở, được CBCS thu mua giúp người dân cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại huyện Phù Yên.

Trao nhu yếu phẩm ủng hộ cho các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Phù Yên

Đây là nguồn động viên, chia sẻ với những vất vả, hiểm nguy của các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch, tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung tay cùng cả cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đinh Tùng