Ngày 04/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khánh thành phòng truyền thống. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 – 04/10/2021). Tới dự có đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ khánh thành phòng truyền thống

Phòng truyền thống có tổng diện tích hơn 35m2 bao gồm các hạng mục chính như khu vực trưng bày ảnh các đồng chí lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ, khu vực trưng bày các phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng, khu vực trưng bày các hiện vật lịch sử của đơn vị….

Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mang giá trị lịch sử và nhân văn sâu sắc, là nơi lưu giữ, trưng bày các hiện vật lịch sử liên quan đến sự hình thành, phát triển của lực lượng PCCC tỉnh Sơn La. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cho cán bộ chiến sỹ trong đơn vị; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ ra sức thi đua, phấn đấu học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Các đại biểu tham quan phòng truyền thống

Đinh Tùng