Ngày 23/10, Liên Chi đoàn phòng Tổ chức cán bộ, phòng Thanh tra, phòng Hồ sơ (Công an tỉnh) phối hợp với Đoàn khối cơ quan tỉnh – Đoàn trường Cao đẳng Y tế – Hội LHTN Việt Nam Thành phố – Đoàn phường Chiềng Cơi khánh thành Công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại bản Bó Ẩn, thành phố Sơn La với tổng trị giá 13 triệu đồng.

Khánh thành công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại bản Bó Ẩn, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La

Đây là công trình ý nghĩa góp phần chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Nhân dịp này Liên Chi đoàn phòng Tổ chức cán bộ, phòng Thanh tra, phòng Hồ sơ (Công an tỉnh) tặng 10 xuất quà với tổng giá trị 3 triệu đồng cho người cao tuổi, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bản Bó Ẩn, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La.

Một số hình ảnh hoạt động:

ĐTN-CAT