1

Trao hơn 3000 cuốn sách cho trường bán trú bị thiệt hại do cháy

Ngày 04/12, Công ty cổ phần đầu tư thiết bị giáo dục Việt Nam (sách Cánh Diều) phối hợp với Công an tỉnh Sơn La và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại sách và thiết bị giáo dục Tây Bắc tổ chức ủng hộ, hỗ trợ sách vở tại trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nà Khoang, xã Mường Và, huyện Sốp Cộp (Sơn La).

Công ty cổ phần đầu tư thiết bị giáo dục Việt Nam trao 47 đầu sách cho trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nà Khoang

Công ty cổ phần đầu tư thiết bị giáo dục Việt Nam (sách Cánh diều) đã trao 47 đầu sách với 2320 quyển trị giá hơn 40 triệu đồng, hỗ trợ gia đình học sinh bị thiệt mạng trong vụ cháy 5 triệu đồng; Công an tỉnh Sơn La và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại sách và thiết bị giáo dục Tây Bắc trao 21 đầu sách với 990 cuốn, tổng trị giá gần 18 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên gia đình và nhà trường sớm khắc phục khó khăn, ổn định sức khỏe, tinh thần; nhanh chóng chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác dạy và học trong thời gian sớm nhất.

Công an tỉnh Sơn La và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại sách và thiết bị giáo dục Tây Bắc trao 21 đầu sách cho nhà trường

Như đã thông tin, vào khoảng 9h30’ ngày 26/11 tại trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nà Khoang xã Mường Và, huyện Sốp Cộp (Sơn La) đã xảy ra cháy nhà bán trú; trước khi xảy ra vụ cháy có 5 cháu học sinh bán trú đang ở bên trong nhà bán trú. Khi phát hiện xảy ra cháy, 4 cháu đã kịp thời đập cửa kính thoát ra ngoài, còn cháu L.D.P (SN2009) học sinh lớp 9B không kịp thoát ra ngoài và đã tử vong. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã cử lực lượng khẩn trương phối hợp với các đơn vị, UBND xã và nhân dân tổ chức chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đoàn công tác của Công an tỉnh đã tổ chức kiểm tra đánh giá vụ cháy, tiến hành kiểm tra thực tế tại địa điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, nghe đại diện các đơn vị chức năng của Công an tỉnh và huyện Sốp Cộp thông tin về vụ cháy. Sau khi kiểm tra, đoàn công tác đã họp bàn thống nhất đánh giá về nguyên nhân, thiệt hại và giải pháp khắc phục sau vụ cháy.

Hơn 3000 cuốn sách được Đoàn thiện nguyện trao cho nhà trường

Cao Thiên – Trung Hiếu
Tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra

Chiều ngày 30/11, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh tổ chức tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh tuyên truyền kiến thức PCCC cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường

Tham gia chương trình, hơn 700 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tuyên truyền hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về an toàn PCCC, các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy.

Thực hành cách sử dụng bình chữa cháy dập tắt bình gas đang cháy

Với các nội dung tuyên truyền thiết thực, sinh động, hấp dẫn, tập trung khái quát tình hình, nguyên nhân của các vụ cháy nổ; hướng dẫn một số kiến thức đảm bảo an toàn PCCC tại hộ gia đình và nhà trường; trải nghiệm thực tế cách sử dụng bình chữa cháy dập tắt bình gas đang cháy… góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về công tác PCCC.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã trao tặng 10 bình PCCC cho nhà trường.

Công an tỉnh Sơn La trao tặng bình PCCC cho Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh

Đinh Tùng
Công an tỉnh tổ chức Tết Trung thu và trao thưởng cho con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập

Ngày 26/9, Công an tỉnh Sơn La tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2023 và tuyên dương con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023. Tới dự chung vui với các cháu có đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Chương trình “Trung thu cho em” tại Công an tỉnh Sơn La

Các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh và 35 cháu được Công an tỉnh chăm sóc nuôi dưỡng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là tiết mục múa lân đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo nên bầu không khí sôi động, phấn khởi cho các cháu là con cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Sơn La.

Trong năm học vừa qua, hơn 1.000 cháu là con cán bộ chiến sĩ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tuyên dương, trao thưởng cho 79 cháu đạt các giải cao trong kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế và đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đỗ vào các trường Đại học, Học viện.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các cháu thiếu nhi có giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao; đồng thời động viên cán bộ chiến sĩ thêm yêu, gắn bó với ngành Công an, từ đó phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Phượng
Phát huy vai trò của thanh niên Công an Sơn La trong chuyển đổi số

Ngày 07/8, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La tổ chức chương trình tọa đàm “Khát vọng cống hiến và dấn thân của Tuổi trẻ Công an Sơn La trong thời đại kỷ nguyên số” và ra mắt “Bản đồ thiện nguyện số” đầu tiên trên cả nước với sự tham gia của diễn giả Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, Nguyên ủy viên TW Đảng, Nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam; Chủ tịch danh dự Hội truyền thông số Việt Nam.

Tọa đàm “Khát vọng cống hiến và dấn thân của Tuổi trẻ Công an Sơn La trong thời đại kỷ nguyên số” và ra mắt “Bản đồ thiện nguyện số” do ĐTN Công an tỉnh Sơn La tổ chức

Tại buổi tọa đàm, Tiến sỹ Lê Doãn Hợp đã trình bày nhiều nội dung quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó nhấn mạnh các yếu ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam. Đây là dịp để định hướng về công tác chuyển đổi số và trách nhiệm của thanh niên Công an nhân dân nói chung và tuổi trẻ Công an Sơn La trong thời đại CMCN 4.0 hiện nay.

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp trao đổi với CBCS tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La cũng đã tổ chức ra mắt và đưa vào hoạt động của Bản đồ thiện nguyện số trên nền tảng website dự án hạnh phúc cho em, đây là bản đồ thiện nguyện số đầu tiên trên cả nước, là cầu nối quan trọng giữa lực lượng Công an Sơn La với những mái trường còn nhiều khó khăn, những hoàn cảnh đặc biệt cần sự sẻ chia và giúp đỡ với phương châm: “Xây cho em hạnh phúc – Xây cho em tương lai tươi sáng”.

Các đại biểu bấm nút ra mắt Bản đồ thiện nguyện số dự án “Hạnh phúc cho em”

Trong buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức cũng đã tổ chức kết nối trực tiếp với các mạnh thường quân, hỗ trợ cho các điểm trường, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La… Sau phiên live, BTC đã huy động được số tiền là: 1.128.036.586đ, với số tiền trên Dự án Hạnh phúc cho em sẽ hỗ trợ cho 02 công trình trường đẹp cho em, 01 công trình cầu hạnh phúc, 01 nhà hạnh phúc; 01 Phòng máy tính cho tương lai, 30 chiếc xe đạp địa hình cùng nhiều nguồn lực khác.

Cao Thiên – Trung Hiếu
Chương trình “Hành quân xanh – hướng về biên giới” năm 2023

Trong 2 ngày 22 và 23/7, tại xã Mường Lèo (Sốp Cộp), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Chương trình “Hành quân xanh – hướng về biên giới” năm 2023.

Đoàn công tác và các mạnh thường quân tặng quà hỗ trợ trường Tiểu học và THCS Mường Lèo

Chương trình đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, cắt tóc miễn phí cho khoảng 500 người dân trên địa bàn xã; hỗ trợ xi măng và lực lượng đổ bê tông 200 mét đường giao thông nông thôn từ khu dân cư Nà Búa, bản Liềng đường đi bản Huổi Làn với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Trong khuôn khổ hoạt động chương trình đoàn đã tổ chức tặng quà cho 7 hộ gia đình chính sách, tặng quà cho trường Tiểu học và THCS Mường Lèo, trao tặng trên 400 cây bóng mát và trồng cây tại UBND xã, tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho nhân dân trên địa bàn…

Lực lượng Công an Sơn La hỗ trợ dân bản làm đường dân sinh

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La trong chiến dịch tình nguyện hè. Chương trình được tổ chức hướng về các xã biên giới khó khăn của tỉnh, nhằm sẻ chia những khó khăn với đồng bào các dân tộc trên địa bàn; chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ dân nghèo, các trường học; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ LLVT… góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ khối LLVT tỉnh và các đơn vị đồng hành cùng Chương trình với đồng bào các dân tộc ở khu vực biên giới.

Cao Thiên – Trung Hiếu
Sôi nổi ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày 01/6, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cấp ủy lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an, Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc cùng các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ chiến sỹ.

Một số tiết mục đặc sắc trong hội thi văn nghệ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, hội thi văn nghệ với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người xem. 24 tiết mục múa, hát, nhảy, kể chuyện, diễn thuyết, đọc thơ… với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi Tổ quốc, tình cảm yêu thương của các cháu thiếu niên nhi đồng với quê hương đất nước, với mái trường, thầy cô, gia đình và lực lượng CAND Việt Nam. Cháu Hà Duy Khang chia sẻ: con cảm thấy rất vui được tham gia hội thi văn nghệ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Công an tỉnh tổ chức, con tham gia 2 tiết mục hát: Việt Nam trong tôi là và tiết mục kể chuyện: Bác Hồ với thiếu nhi. Qua những tiết mục đó con muốn truyền tải tới mọi người rằng chúng ta phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Các tiết mục tham gia hội thi đã có sự đầu tư công phu, nội dung đặc sắc, trang phục, đạo cụ đẹp mắt, có tính nghệ thuật cao thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo của các cháu thiếu niên nhi đồng. Tiêu biểu là các tiết mục múa võ: Dòng máu Lạc Hồng; múa hiện đại: Hát về anh người lính hải quân; song ca nữ: Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác; kể chuyện: Quây quần bên Bác. Từ những điệu múa uyển chuyển đến những lời ca trong trẻo, vui tươi, những giọng kể chuyển trầm ấm đã mang lại vô vàn cảm xúc cho người xem. Những diễn viên không chuyên đã thật sự hóa thân vào nhân vật, hình ảnh các cháu thiếu nhi với tình yêu dành cho Bác Hồ hay những người chiến sỹ CAND giữ gìn bình yên cho Tổ quốc đã được các em chuyển tải đến người xem một cách gần gũi, chân thực nhất. Cháu Hoàng Hà Linh phấn khởi cho biết: Hòa chung không khí của dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chúng con vô cùng hân hoan và vinh dự khi được tham gia chương trình thi văn nghệ do các bác Công an tỉnh tổ chức, mỗi một tiết mục đều thể hiện sự cố gắng, quyết tâm của chúng con, là lời cảm ơn chân thành đến các bác, các cô chú Công an tỉnh và cũng là lời báo công với Bác Hồ. Chúng con luôn cố gắng học tập và rèn luyện 5 điều Bác Hồ dạy thiếu nhi Việt Nam. Con mong tiết mục của con sẽ đạt giải A.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em được thể hiện tài năng, phát triển năng khiếu của mình. Ban Tổ chức đã trao 8 giải A, 8 giải B và 8 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Chương trình được tổ chức với mong muốn các cháu hiểu được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thiếu tá Mai Nguyễn Ngọc Huyền – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La cho biết.

Minh Phượng – Mạnh Tùng
Sôi nổi ngày hội sách và văn hóa đọc Công an tỉnh Sơn La năm 2023

Nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp của sách và văn hóa đọc trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Sơn La, ngày 20/4, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Thư viện tỉnh Sơn La đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2023. Tới dự có đồng chí đại tá Đinh Công Thành, phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La, lãnh đạo thư viện tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sỹ.

Các đại biểu dự ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2023

Trong khuôn khổ “Ngày Sách và Văn hóa đọc” Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã ra mắt công trình số hóa 2 cuốn sách trên nền tảng số: 125 câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh về CAND; Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đây là nguồn tài liệu giá trị, công khai, dễ tìm hiểu và khai thác phục vụ đắc lực cho nhu cầu học tập của cán bộ chiến sỹ. Công trình số hóa 02 cuốn sách trên nền tảng số mang dấu ấn đậm nét sự quyết tâm của đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La, thể hiện rõ tinh thần gương mẫu, đi đầu của lực lượng CAND Sơn La trong việc khai thác giá trị cao đẹp của tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND.

Ra mắt công trình số hóa 2 cuốn sách trên nền tảng số

Ngay sau chương trình, các đại biểu đã tham quan các mô hình sách, trải nghiệm đọc sách, khai thác thông tin tại xe thư viện lưu động và tham gia trò chơi vận động “Kẹp bóng nhặt sách”, kết quả giải nhất đã thuộc về Đoàn Thanh niên phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Sơn La.

– Các hoạt động tham qua mô hình sách, trải nghiệm đọc sách và khai thác thông tin tại xe thư viện lưu động:

Minh Phượng
Mang hơi ấm đến bản làng vùng cao

Ngày 14/4,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La phối hợp với  Huyện đoàn Vân Hồ, Đoàn Công an huyện Vân Hồ cùng với nhóm thiện nguyện Trái tim nhân hậu – Tổ đình Trung Hậu tổ chức chương trình trao quà và các hạng mục xây dựng cho 03 bản Pa Cốp 1, Pa Cốp 2 và Bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (Sơn La).

Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chương trình diễn ra trong 02 ngày từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023 trên địa bàn huyện Vân Hồ. Tại chương trình đoàn đã trao tặng 140 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 09 xuất quà cho các cô giáo bám bản, 01 giếng nước trị giá 43,5 triệu đồng 06 Tivi, 03 Tủ Lạnh, 135 Tấm xốp trị giá 45,3 triệu đồng.

Chương trình ý nghĩa giúp xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Sơn La trong lòng nhân dân, sự ghi nhận, cảm ơn của lãnh đạo xã, bản. Góp phần vào thành công đề án “Cùng em đến trường” của Ban thanh niên Công an nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cao Thiên
Phụ nữ Công an Sơn La bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm
Thanh niên Sơn La với công cuộc chuyển đổi số

Xác định công tác chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Công an tỉnh Sơn La đã tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng tích cực triển khai nhiều giải pháp đột phá, linh hoạt, sáng tạo và đồng bộ, góp phần giúp người dân trên địa bàn kịp thời bắt nhịp xu thế, tạo động lực phát triển cho tỉnh nhà trong thời đại công nghệ số.

Toàn cảnh Ngày hội thanh niên với chuyển đổi số

Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội thanh niên với chuyển đối số, năm 2023.

Lực lượng Công an hướng dẫn người dân cách tích hợp thông tin giấy tờ vào phần mềm VNeID

Ngày hội có sự tham gia của các cán bộ đoàn, đoàn viên đến từ 08 đơn vị: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Pc06-08 Công an tỉnh Sơn La, Đoàn viễn thông Sơn La, Đoàn Sở Y tế, Đoàn Chi nhánh xăng dầu Sơn La, Chi đoàn Ngân hàng BIDV Sơn La. Các đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia Ngày hội đã được giới thiệu và trải nghiệm các hoạt động: Triển khai hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản ứng dụng của các cơ quan, đơn vị: VNeID, VssID, eTax Mobile, sổ sức khỏe điện tử, ứng dụng VNPT, ứng dụng Petrolimex…; hướng dẫn cập nhật, chuẩn hóa thông tin cá nhân trong việc đăng ký thuế; hướng dẫn thực hiện giao dịch điện tử trên cổng dịch vụ công Cấp lại, đổi thẻ và được tuyên truyền về các thông tin chính thống trong việc sử dụng các dịch vụ của các đơn vị, tránh được các hình thức lừa đảo mới, tinh vi trên mạng xã hội hiện nay và nhiều dịch vụ khác do các đơn vị cung cấp.

Thượng úy Đặng Xuân Nam, Phó Bí thư chi đoàn ghép phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La cho biết: Việc phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình chuyển đổi số đã giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian trong việc tiếp cận các công nghệ mới, các khó khăn, vướng mắc cũng sẽ được các đơn vị giải đáp, hướng dẫn tận tình, mang lại hiệu quả rất cao.

Mọi thắc mắc sẽ được các đơn vị hỗ trợ giải đáp kịp thời

Đây là chương trình ý nghĩa, giúp tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên, góp phần đẩy mạnh công cuộc xây dựng chính phủ điện tử. Đồng chí Đỗ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La cho biết thêm.

Đắc Thanh – Trung Hiếu