Ngày 10/5, Chi đoàn ghép Phòng Kỹ thuật hình sự – Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra phối hợp với Chi đoàn phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh.

Đoàn tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn viên thanh niên hai chi đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, dọn dẹp, vệ sinh khu vực Tượng đài và khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục cho đoàn viên hiểu biết sâu sắc hơn về thân thế, cuộc đời và sư nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Sơn La nói chung, hai chi đoàn nói riêng.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên dọn dẹp, vệ sinh khu vực Tượng đài và khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh:

ĐTN-CAT

0 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.