Chiều ngày 18/5,  Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La cùng Huyện ủy, UBND huyện Mường La đã chúc mừng và thưởng nóng cho Ban Chuyên án của Công an huyện Mường La về thành tích bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 3,5 bánh heroin; 10kg cục nhựa thuốc phiện và 9.200 viên ma túy tổng hợp

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La chúc mừng và thưởng nóng Ban Chuyên án

Trước đó vào ngày 16/5, tại quốc lộ 279D thuộc địa bàn bản Mòn, xã Tạ Bú, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mường La phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh phá thành công Chuyên án ma túy lớn bắt giữ 4 đối là Lò Văn Chaư, sinh năm 1993; Vì Văn Hoa, sinh năm 1970; Lò Văn Đợi, sinh năm 1969, cùng trú tại xã Pi Toong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La và Lò Văn Lang, sinh năm 1980, trú tại bản Pom Mỉn, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La về hành vi vận chuyển trái phép 3,5 bánh heroin; 10kg nhựa thuốc phiện và 9.200 viên ma túy tổng hợp.

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Huyện ủy, UBND huyện Mường La đã chúc mừng và biểu dương thành tích, chiến công đặc biệt xuất sắc của Ban Chuyên án và nhấn mạnh: Đây là chuyên án ma túy lớn, phức tạp, đối tượng có nhiều phương thức, thủ đoạn hoạt động mới, tinh vi.

Việc phá thành công chuyên án này đã góp phần đấu tranh, ngăn chặn kịp thời các nguồn ma túy thẩm lậu và trung chuyển qua địa bàn tỉnh Sơn La./.

Mạnh Hùng

0 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.