Ngày 10/3, tại xã Liệp Tè, huyện Thuận Châu, Hội phụ nữ cơ sở phòng PC06, PC07, PC08, PK02 phối hợp với Công an huyện Thuận Châu và Câu lạc bộ Sao tháng Tám thuộc đoàn thanh niên học viện chính trị CAND đã tổ chức tuyên truyền về Đề án 06 của Chính phủ và thực hiện công tác thiện nguyện.

Đoàn công tác tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi tuyên truyền, hơn 300 người dân đã được cán bộ của phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tuyên truyền các nội dung liên quan đến Đề án 06 của Chính phủ, trọng tâm là việc bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, hướng dẫn công dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Qua buổi tuyên truyền đã giúp người dân trên địa bàn nâng cao nhận thức, từ đó tuyên truyền rộng rãi đến người thân, người quen của mình trong việc làm mã định danh điện tử, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án 06 trên địa bàn.

Lực lượng Công an tuyên truyền về Đề án 06 của Chính phủ cho người dân

Hội chợ 0đ, trao nhu yếu phẩm và quần áo cho bà con nhân dân

Nhân dịp này đoàn công tác đã trao 20 xuất quà trị giá hơn 30 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức chương trình hội chợ không đồng nhằm hỗ trợ quần áo, nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân.  

Trung Hiếu