Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 09/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà cho 4 cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an các đơn vị Công an toàn tỉnh không may bị mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo

Trong số 4 gia đình cán bộ, chiến sỹ mà Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà có 2 cán bộ, chiến sỹ bị mắc bệnh hiểm nghèo, gồm: đồng chí Lò Văn Thanh, cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự và đồng chí Bùi Thị Thu Hà, cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an huyện Mai Sơn. Riêng đối với gia đình đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, cán bộ Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ và đồng chí Lê Thị Hồng Lan đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, một mình phải nuôi con nhỏ.

Trong không khí đầm ấm, nghĩa tình của những ngày đầu xuân, Đại tá Nguyễn Ngọc Vân đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đến cá nhân và gia đình các cán bộ, chiến sỹ bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chia sẻ sâu sắc về những khó khăn mà cán bộ, chiến sỹ và thân nhân các gia đình đang gặp phải, đồng chí Giám đốc đã động viên và mong muốn mỗi đồng chí hãy lạc quan, quên đi bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Lãnh đạo Công an tỉnh luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ và giúp đỡ những cán bộ, chiến sỹ, thân nhân các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Trọng Đạt