Ngày 07/4, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại huyện Mường La. Cùng đi có lãnh đạo Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động tại chốt kiểm soát và tuyên tuyền phòng chống dịch tại Thị trấn Ít Ong, huyện Mường La

Thời gian qua, huyện Mường La đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp, nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19. Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội, huyện đã thành lập các chốt kiểm soát tại các tuyến giao thông huyết mạch dẫn vào huyện và chốt kiểm soát giữa các xã với xã, bản với bản, nhằm kiểm soát người dân ra vào địa bàn. Đến thời điểm hiện tại, huyện có 2 trường hợp đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa huyện; 1 trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung, các trường hợp này đang được theo dõi y tế chặt chẽ.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát, Khu cách ly tập trung huyện, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã ghi nhận và đánh giá cao quyết tâm cũng như sự vào cuộc của hệ thống chính trị, sự ủng hộ của người dân trong việc phòng, chống dịch COVID -19. Đồng thời, yêu cầu, huyện Mường La tiếp tục thực hiện nghiêm và hiệu quả Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, cũng như chỉ đạo của tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm các biện pháp nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch; đảm bảo chế độ đối với các trường hợp bị cách ly và tạo điều kiện tốt nhất cho các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch.

Theo Báo Sơn La Điện tử


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.