Ngày 05/01, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức đối thoại với cán bộ, đoàn viên, hội viên 6 tháng cuối năm 2020; chương trình được trực tuyến đến Công an 12 huyện, thành phố, Trại tạm giam Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi đối thoại. Dự buổi đối thoại có đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh.

Đại tá Đinh Công Thành, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi đối thoại

Gần 700 đại biểu là đoàn viên, hội viên Công an Sơn La đã đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh những nội dung trọng tâm như định hướng về công tác phát triển đảng đối với chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND; tăng cường chủ trương, biện pháp định hướng dư luận, ổn định tư tưởng chính trị cho cán bộ chiến sỹ; các tiêu chí được xét khen thưởng đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND; một số nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác đoàn, hội trong thời gian tới; chế độ chính sách của lực lượng CAND nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn…

Buổi đối thoại được trực tuyến đến Công an 12 huyện, thành phố và Trại tạm giam Công an tỉnh

Tại buổi đối thoại, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh đã trực tiếp giải đáp những câu hỏi, vấn đề mà đoàn viên, hội viên đặt ra, tháo gỡ những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ trên từng lĩnh vực và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Buổi đối thoại thực sự là diễn đàn dân chủ, cởi mở để đoàn viên, hội viên bảy tỏ những tâm tư, nguyện vọng trong học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu, giúp đoàn viên, hội viên nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND Sơn La ngày càng lớn mạnh./.

Minh Phượng