Ngày 18/5, tại quảng trường Tây Bắc, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự buổi dâng hương có các đồng chí trong BTV, Ban Giám đốc, lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh và các cán bộ đoàn, cán bộ hội chủ chốt trong lực lượng CAND Sơn La.

Công an tỉnh Sơn La dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa và thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ đoàn viên, hội viên Công an tỉnh nguyện nỗ lực, phấn đấu hết mình, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập nhiều thành tích, chiến công dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Ngay sau buổi lễ dâng hương, các cán bộ đoàn viên, hội viên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân “Trồng cây nhớ Bác” và tiến hành trồng 200 cây keo tại trụ sở Công an tỉnh. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, thúc đẩy phong trào thi đua trong cán bộ đoàn viên, hội viên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Minh Phượng


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.